Trang trí sinh nhật ca sĩ Isaac (nhóm 365)

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho người lớn – vợ, chồng, người yêu – trang trí sinh nhật cho sếp – đồng nghiệp công ty,…

INBOX TƯ VẤN TÌM HIỂU THÊM

Trang trí sinh nhật cho người lớn thật sự vừa dễ mà vừa khó! Tìm được dịch vụ đám ứng được yêu cầu của khách hàng càng khó hơn! Với nhiều kinh nghiệm decor sinh nhật cho người nổi tiếng như ca sĩ Isaac, hot girl Linh Napie – PartyDesign tự tin làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Ở trang bài này, PartyDesign sẽ giới thiệu vài xu hướng thiết kế sinh nhật đang thịnh hành trong năm 2021 hiện nay. Bao gồm những mẫu đơn giản với chi phí thấp, đến những mẫu với chi phí cao hơn.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SINH NHẬT NGƯỜI LỚN 2023

Trang trí sinh nhật ca sĩ Isaac (nhóm 365)

BACKDROP TRÒN VIỀN BONG BÓNG

Trang trí sinh nhật viền bong bóng khung tròn

KHUNG TRÒN VIỀN BONG BÓNG

Trang trí sinh nhật người lớn bong bóng và số tuổi

SỐ 3D NỔI ĐÈN & BONG BÓNG

Trang trí sinh nhật người lớn khung tròn hoa khô

BACKDROP TRÒN KẾT HỢP HOA KHÔ

TRANG TRÍ SINH NHẬT HOT GIRL LINH NAPIE

Trang trí tiệc sinh nhật ngọt ngào cho hot girl Linh Napie, backdrop tròn và viền bong bóng không bao giờ lỗi thời. Tone màu hồng gold sang trọng  matching với trang phục của Linh Napie.

Link báo Linh Napie đón sinh nhật cùng hội bạn thân xinh đẹp

TRANG TRÍ SINH NHẬT CA SĨ ISAAC

Ca sĩ Isaac lựa chọn tone màu gold – đen

Link báo Isaac được em gái mừng sinh nhật bất ngờ

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Thật lòng rất cám ơn team cô Uyên đã góp phần mang đến cho bé Bơ một bữa tiệc trọn vẹn và ấm cúng. Không chỉ trang trí rất đẹp và chuyên nghiệp mà team các chú hề MC và bong bóng cũng rất nhiệt tình và hoạt náo rất tốt đóng góp rất lớn để tạo một không khí sôi nổi cho bữa tiệc khi có nhiều các em bé tham dự. Chúc team cô Uyên ngày càng lớn mạnh và mang đến nhiều ý tưởng hay hơn nữa cho tiệc của các bé.

chị Nguyễn Trang

Thank you Uyên và team rất nhiều vì đã biến ý tưởng của mẹ Tom thành hiện thực vượt quá sức mong đợi của mẹ Tom. Từ trang trí đến anh MC đến bạn ảo thuật và bạn hề bong bóng ai cũng dễ thương và rất hay rất đặc sắc. Nếu có đứa sau thì Thư chắc chắn sẽ lại chọn các bạn cho tiệc thôi nôi của con mình.

chị Thư Mi

Mình chỉ mua set tự trang trí, hình chipi và backdrop nhưng các bạn tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết, hình chipi làm đẹp và rẻ, in hình backdrop cũng rất đẹp. 11h đêm nhưng bạn vẫn tư vấn tận tình đêm khuya. Nói chung mình thấy các bạn làm việc rất có tâm với mọi khách hàng. Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè nơi này. Cảm ơn bạn Uyên đã luon nhiet tinh. Thanks all.

chị Thư Thư

Mình đã đi tham khảo rất nhiều chỗ riết bị loạn luôn và cuối cùng tìm được nơi trang trí tiệc ưng ý nhất. Ấn tượng đầu tiên là bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chiều lòng khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu mà mình đưa ra mặc dù mình hơi rắc rối vì muốn bữa tiệc của con thật hoàn hảo mà đặc biệt giá cả ở đây thì rất ok. Mình rất hài lòng với dịch vụ nên đã chia sẻ với các mẹ trong hội chuẩn bị thôi nôi cho con.
Thật lòng cám ơn bạn Uyên và team của bạn rất nhiều. Chúc team các bạn thành công và đem nhiều bữa tiệc ấn tượng hơn nữa nha.
Mẹ bé Ori

chị Lữ Thùy Vân

Chân thành cảm ơn ekip Partydesign đã thiết kế theo ý tưởng của ba mẹ để trang trí cho Siêu Nhân 1 bữa tiệc thôi nôi cực kỳ dễ thương và đáng nhớ. Cảm ơn chú hề bong bóng cùng các tiết mục múa, ảo thuật, bong bóng xà phòng rất hay và vui nhộn, mọi người nhất là các bé đều rất thích và khen rất nhiều. Cảm ơn chú hề MC đã dẫn dắt chương trình rất hấp dẫn, duyên dáng và dễ thương, giúp buổi tiệc thêm sôi động và vui nhộn. Cảm ơn chú chụp hình luôn theo sát để chụp cho Siêu Nhân và ba mẹ cùng mọi người những khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm. Cảm ơn cô Uyên luôn đồng hành với ba mẹ và Siêu Nhân từ khâu đầu tiên đến cuối cùng buổi tiệc. Chúc ekip Partydesign ngày càng phát triển và thành công. Thank u so muck. Love all.

chị Hà My Đặng Hồ